04.66828232 - 0866.862701
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico

Bờ kè 5E (Ảnh 3)

Được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm hiện đại, bờ kè 5E là mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay do Bilico là đơn vị sản xuất

Mã sản phẩm: BK4E

Loại sản phẩm: Bờ kè

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 2073

Giá: 350.000 đ

opzioni binarie prima della scadenza Được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm hiện đại, bờ kè 5E là mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay do Bilico là đơn vị sản xuất và phân phối, lắp đặt trực tiếp.Với những tính năng ưu việt: độ bền cao, mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi công trình…sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Mô tả sản phẩm Bờ kè 5E (Ảnh 3):

– Mã sản phẩm: BK5E

– Loại sản phẩm: Bờ kè

– Chất liệu: Bê tông

– Màu sắc: xanh nhạt

– Giá sản phẩm: 350.000 (VNĐ)

– Tình trạng: Còn hàng

– Đơn vị cung cấp: Bilico

Bờ kè 5E ảnh số 3

Bờ kè 5E ảnh số 3

– Sản phẩm được lắp đặt và thi công đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm nguyên vật liệu, các chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

– Bờ kè 5E thích hợp để xây dựng các bồn hoa, sân vườn, tiểu cảnh hồ…

piattaforma demo trading binario Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico là đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công và lắp đặt các sản phẩm http://podzamcze-dobczyce.pl/index.php/restauracja/assets/css/assets/css/flexslider.css bờ kè bê tông ly tâm. Với ưu thế là một trong những xưởng sản xuất lớn nhất miền Bắc đặt tại khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội , chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chúng tôi sẽ giúp công trình của bạn hoàn hảo hơn.

Hotline: forex i linköping öppettider 0916 918 181Bờ kè 5E (Ảnh 3)