04.66828232 - 0866.862701
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico

Khuôn hàng rào Vệ Binh

Để làm nên những cây rào Vệ Binh vuông vắn, chắc khỏe và đều nhau tăm tắp thì một sản phẩm không thể thiếu đó là khuôn hàng rào Vệ

Mã sản phẩm:

Loại sản phẩm: Khuôn Mẫu Hàng Rào

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 906

Giá:

http://gatehousegallery.co.uk/?myka=www-forex-it&6e6=a4 Để làm nên những cây rào Vệ Binh vuông vắn, chắc khỏe và đều nhau tăm tắp thì một sản phẩm không thể thiếu đó là khuôn hàng rào Vệ Binh. Không chỉ sản xuất, phân phối và lắ đặt tạo nên những hàng rào đẹp mắt với độ bền cao mà Bilico còn cung cấp đến bạn mẫu khuôn hàng rào Vệ Binh để phục vụ những chủ đầu tư muốn trực tiếp sản xuất.

 

http://www.alaskaskindoctor.com/aniyrt/3213 Mô tả thông số sản phẩm khuôn hàng rào Vệ Binh

– Mã sản phẩm: KRVB135

– Loại sản phẩm: Khuôn hàng rào bê tông ly tâm

– Tình trạng: còn hàng

– Chiều cao: 1,33 (m)

– Chiều rộng: 85×85 (mm)

– Giá sản phẩm: 1.500.000 VNĐ

 

Khuôn hàng rào vệ binh

Khuôn hàng rào vệ binh

 

click here Đặc điểm nổi bật của khuôn mẫu hàng rào Vệ Binh:

– Khuôn hàng rào Vệ Binh do Bilico cung cấp được tạo nên từ nhựa nguyên sinh. Loại nhựa này với đặc điểm bền, nhẹ, không pha chế chất phụ gia nên vừa sạch sẽ, vừa dẻo dai lại không độc hại với người dùng. Chất liệu nhựa mịn, bóng nên cho ra đời những cây rào đồng đều, bề mặt mịn và đẹp mắt. Khi dựng thành từng dãy hàng rào có thể chịu áp lực cao từ môi trường bên ngoài, không cong vênh qua thời gian.

– Mỗi khuôn rào này có thể sản xuất được hàng nghìn sản phẩm khác nhau.

– Một trong những đặc điểm nổi bật của watch khuôn mẫu hàng rào Vệ Binh nói riêng cũng như khuôn rào do Bilico cung cấp nói chung là được lắp ghép từ 3 phần: phần đầu, phần thân và phần chân cây rào. Các bộ phận được tách rời độc lập, khi dùng thì ghép lại, do đó khách hàng có thể mua nhiều mẫukhuôn khác nhau để sáng tạo, ghép giữa các bộ phận của mẫu này với bộ phận khác của mẫu kia, tạo nên sự đa dạng của các mẫu rào.

 

get link Lưu ý khi sử dụng khuôn rào vệ binh

– Khi sử dụng để sản xuất cần sử dụng đúng quy trình đã được hướng dẫn từ nhà sản xuất.

– Tránh va đập và tác động mạnh lên khuôn rào vì có thể sẽ làm rập khuôn, không thể sử dụng để sản xuất được.

– Khi dùng xong cần lau rửa sạch sẽ tránh bám dính, đóng mảng lên khuôn.

– Cần bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời vì đặc trưng của khuôn là bằng nhựa nên rất dễ bị nóng chảy ở nhiệt độ cao dẫn đến cong vênh sản phẩm.

Cùng với online dating free to reply mẫu khuôn hàng rào Vệ Binh, tại xưởng của Bilico còn có rất nhiều mẫu khuôn khác nhau để khách hàng tham khảo và vựa chọn.

Liên hệ Bilico để được chúng tôi tư vấn, Hotline: 0986 168 007Khuôn hàng rào Vệ Binh