04.66828232 - 0866.862701
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico

Trụ cá Chép

Có những chi tiết dù rất nhỏ nhưng lại khiến ngôi nhà thêm sang trọng, tạo phong thủy hút tài lộc. Đèn trụ cá chép là một trong những chi

Mã sản phẩm: DCC

Loại sản phẩm: Trụ đèn

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 2107

Giá: 105.000 đ

options handel Có những chi tiết dù rất nhỏ nhưng lại khiến ngôi nhà thêm sang trọng, tạo phong thủy hút tài lộc. Đèn trụ cá chép là một trong những chi tiết nhỏ mang giá trị lớn như vậy. Một hàng rào đẹp không thể thiếu những đầu trụ được đặt bên trên cột trụ, do đó đây là một trong những mẫu đầu trụ được lựa chọn rất nhiều.

 

Mô tả thông số sản phẩm đèn trụ cá chép

– Mã sản phẩm: DCC

– Loại sản phẩm: Đèn trụ cổng

– Tình trạng: còn hàng

– Chiều cao: 40 (cm)

– Chiều rộng: 100×150 (mm)

– Trọng lượng: 10,2 (kg)

Trụ đèn cá chép

Trụ đèn cá chép

 

Đặc điểm nổi bật của đèn trụ cổng hình cá chép

– Cá Chép là hình ảnh gắn liền với những bí tích, truyền thuyết dân gian, là con vật linh thiêng trong tín ngưỡng người Việt và là biểu trưng cho sự dư dả, đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật hay tai họa.

 

– Do đó, không khó để có thể bắt gặp hình ảnh cá chép ở bất kỳ đâu trong cuộc sống đời thường với đủ đầy những kiểu dáng và thần thái khác nhau. Phổ biến nhất là những chiếc đèn trụ cá chép được đặt hướng Thiên trên những chiếc cổng hàng rào với vai trò là thần giữ của, trừ tà, sinh lộc cho gia chủ. Ngoài ra, đèn trụ cá chép còn tạo ra sự cuốn hút đặc biệt cho kiến trúc ngôi nhà và là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian.

 

– Được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm hiện đại, sản phầm  http://ajm-web-designs.co.uk/favicon.ico đèn trụ các chép được làm nên từ chất liệu: Sỏi xanh 2mm, cát nhỏ (cát vàng), xi măng (hoàng Thạch, Phúc Sơn) cùng phụ gia khác; được làm từ các vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, phối theo tỉ lệ chuẩn 1 xi: 1,5 cát: 2 sỏi khiến các sản phẩm đồng đều và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

http://www.mcmp.cz/biorefre/4733 Bilico là đơn vị thiết kế, sản xuất, và thi công lắp đặt các mẫu source đèn trụ cổng tường rào với nhiều kiểu dáng độc đáo dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy  cho ra đời những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với mọi công trình hàng rào. Đến với Bilico bạn không chỉ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cùng mức giá phù hợp mà còn được chúng tôi tư vấn miễn phí lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình, phong thủy tạo phong cách độc đáo.

 

Liên hệ ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Bilico: 0986 168 007Trụ cá Chép