04.66828232 - 0866.862701
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico

Bàn giao công trình hàng rào vệ binh 2 lỗ gia đình anh Phòng – Hiệp Hòa – Bắc Giang

dating bogor

http://havanatranquility.com/daeso/3158 go to site Giữa năm 2016 các kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình hàng rào vệ binh 2 lỗ  gia đình anh Phòng – Hiệp Hòa – Bắc Giang.

Trao đổi với các kỹ thuật viên Bilico anh Phòng cho biết: Muốn lắp đặt hàng rào cho gia đình bền – đẹp và hợp lý tài chính. Anh biết đến hàng rào sắt nhưng e ngại theo thời gian sắt sẽ bị han gỉ, bởi vậy anh chọn hàng rào bê tông ly để khắc phục những nhược điểm hàng rào sắt gặp phải.

hang-rao-be-tong-ly-tam-ve-binh-2-lo-anh-phong-1-min

Hàng rào bê tông ly tâm vệ binh 2 lỗ mang ưu điểm vượt trội hơn hàng rào thông thường

une rencontre inattendue citation Đặc điểm hàng rào vệ binh 2 lỗ gia đình anh Phóng

Sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng anh Phòng lựa chọn 40m hàng rào gia đình là loại hàng rào vệ binh 2 lỗ. Loại hàng rào này nổi bật với những ngọn rào chắc khỏe, thanh rào to mang đến sự chắc chắn cho tường rào. Được sản xuất từ hỗn hợp MAC cao 250 và áp dụng công nghệ quay ly tâm tốc độ cao, thành phần chính bao gồm: Cát vàng; Sỏi xanh 2mm; Xi măng được trộn với nhau theo tỉ lệ 1 xi: 1,5 cát: 2 sỏi; ngoài ra trong mỗi cột rào đều có lõi thép 3-4mm mang đến sự cố định, chắc khỏe. Sản phẩm có chiều cao 1,33mm; chiều rộng 85x85mm và trọng lượng 14 kg. Điểm đặc biệt cuả mẫu hàng rào ly tâm này nằm ở thiết kế 2 thanh luồn tạo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Hàng rào vệ binh 2 lỗ gia đình anh Phóng góp phần vào sự sang trọng cho không gian gia đình. Cảm giác an toàn như có một đội vệ sĩ bảo vệ những người thân yêu trong ngôi nhà được thể hiện ngay trong chính cái tên của sản phẩm –“ những chàng vệ binh anh dũng”.

hang-rao-be-tong-ly-tam-ve-binh-2-lo-anh-phong-min

Hàng rào vệ binh 2 lỗ gia đình anh Phóng (ảnh minh họa)

http://hickscountry.com/media/hicks-thank-you-and-goodnight-2/feed/ Quy trình lắp lặt hàng rào vệ binh 2 lỗ gia đình anh Phóng được tiến hành như sau:

Bước 1: Làm phẳng bề mặt thi công

Bước 2: Trộn 1 lớp xi măng 3-5 cm cho bề mặt phẳng

Bước 3: Kết nối, cố định khoang hàng rào bằng thanh luồn bê tông 3 lõi thép.

Bước 4: Thi công phần chân hàng rào

Để sở hữu công trình hàng rào bê tông ly tâm nói chung và hàng rào vệ binh 2 lỗ nói riêng, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chi tiết cho sản phẩm.

Với ưu thế có xưởng sản xuất hàng rào bê tông ly tâm lớn nhất khu vực miền bắc tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội, Bilico cung cấp dòng sản phẩm mẫu mã đa dạng, đảm bảo giá thành hợp lý. Tại xưởng sản xuất công ty luôn có sẵn sản phẩm và đa dạng kiểu dáng giúp khách hàng tham khảo và lựa chọn. Riêng đối với khu vực nội thành, quý khách đặt hàng từ 25m hàng rào trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển tận nơi.

Truy cập website: go http://hangraodep.vn và liên hệ số điện thoại: 0986.168.007 để tìm hiểu chi tiết sản phẩm và đưa ra sự chọn lựa thông minh.

http://bandarjudibola.org/?protis=nouveau-site-de-rencontre-gratuit-2014&d21=7a Một số mẫu hàng rào bê tông ly tâm khác:

hang-rao-be-tong-ly-tam-truc-sen-5-min

Hàng rào bê tông ly tâm trúc sen

hang-rao-be-tong-ly-tam-cong-tuoc-1-min

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

hang-rao-be-tong-thien-y-min

Hàng rào bê tông ly tâm thiên ý

hang-rao-be-tong-ly-tam-tru-thap-4-min

Hàng rào bê tông ly tâm trụ tháp

>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu How To Get Cytotec Prescription in Evansville Indiana hàng rào bê tông do Bilico cung cấp!

Các tin tức cùng danh mục

Hoàn thiện công trình hàng rào trụ tháp biệt thự gia đình anh Đức, khu đô thị...

Những ngày cuối năm tháng 12 năm 2016, công trình hàng rào trụ tháp biệt thự gia đình anh Đức, khu đô thị mới Yên Phong, Bắc Ninh đã được đội ngũ kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết

Hoàn thiện công trình hàng rào công tước gia đình anh Khánh – KĐT mới Phạm Văn...

Tháng 9 năm 2016, các kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico hoàn thiện và bàn giao công trình 20m hàng rào công tước gia đình anh Khánh tại khu đô thị mới Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

Bàn giao công trình hàng rào Trụ Tháp gia đình anh Giang – KĐT Quế Võ – Bắc Ninh

Tháng 10/2016 Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico bàn giao công trình hàng rào Trụ Tháp gia đình anh Giang – Khu đô thị Quế Võ – Bắc Ninh. Khu đô thị mới Quế Võ – Bắc Ninh thuộc xã Phượng MaoBàn giao công trình hàng rào vệ binh 2 lỗ gia đình anh Phòng – Hiệp Hòa – Bắc Giang