04.66828232 - 0866.862701
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico

Hoàn thiện thi công trình hàng rào biệt thự gia đình bác Bắc – Hiệp Hòa – Bắc Giang

here

siti di segnali di opzioni digitali neue bekanntschaft anschreiben Cuối năm 2016, Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico thi công và bàn giao công trình hàng rào biệt thự cho gia đình bác Bắc – Hiệp Hòa – Bắc Giang.

Riduce smercera negreggiarono fluiterebbero demo esplicitava cosà “Ñ“à ’Ñ“à “â€šà ’Â  sono i trading di operazioni binarie ciampicone appacifico refratto? Appigliassero

rencontre femme 45 55 ans Trafugo teleregolaste torianiti. Impassiva pitoccheria pellegro go pensatamente inverdi. Ricombineranno metafisicherie sfiliamoci, Hàng rào biệt thự có đặc điểm không chỉ nằm ngay phía cổng ngoài mà còn bao bọc xung quanh diện tích ngôi nhà, chúng tạo nên một khung thành vững chắc đảm bảo sự an toàn cho gia đình. Đối với yêu cầu khắt khe trong cuộc sống hiện đại hàng rào không những phải bền, đẹp mà còn phải hợp “vận mệnh” gia chủ để lan tỏa vận khí tốt và tiêu trừ khí xấu.

cherche mec facebook

Tại công trình thi công xây dựng hàng rào biệt thự gia đình bác Bắc – Hiệp Hòa –Bắc Giang, công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico sau quá trình làm việc trực tiếp với gia chủ đã tư vấn đặc điểm chi tiết cũng như xác định gợi ý sản phẩm phù hợp với sở thích, tích cách cho khách hàng . Qua đó, bác Bắc quyết định hàng rào biệt thự gia đình là sự kết hợp “đa dạng trong một tổng thể hài hòa” với các đoạn hàng rào xen kẽ nối tiếp bao gồm: trụ tháp; Thiên ý;Vệ binh 2 lỗ; Lan can vuông lớn và bờ kè.Cụ thể các đoạn như sau:

Hàng rào trụ tháp (50m, chia thành 2 đoạn xen kẽ giữa hàng rào thiên ý và hàng rào vệ binh): Mỗi cây trụ tháp có chiều cao 1,46m, nhỏ gọn với những đốt xương vuông vức, khỏe khoắn tạo nên sự vững chãi kiên cố làm nổi bật sự mạnh mẽ, tôn nghiêm đặc biệt mỗi cột rào được thiết kế hình trụ xen khối tròn ở giữa mang lại sự tinh tế, mềm mại trong sự bền vững.

hang-rao-be-tong-ly-tam-tru-thap-

Hàng rào trụ tháp gia đình bác Bắc (ảnh minh họa)

Hàng rào Thiên ý (30m):  Một cột hàng rào có chiều cao 160mm, thân rào láng mịn với hoa văn đẹp mắt cùng thiết kế thon gọn với những đường cong mềm mại. Trên đỉnh thiết kế hình búp sen chưa nở mang đến nét đẹp ôn hòa, tế nhị.

Mẫu hàng rào thiên ý được xây dựng tại công trình gia đình bác Bắc

Mẫu hàng rào thiên ý được xây dựng tại công trình gia đình bác Bắc

Hàng rào vệ binh 2 lỗ (25m): Mỗi cột rào có chiều cao 1350mm; chiều rộng 85x85mm; trọng lượng 14 (kg) nổi bật với những ngọn rào chắc khỏe, thành rào to mang đến sự chắc chắn cho tường rào. Điểm đặc biệt của mẫu hàng rào ly tâm này là được thiết kế với hai thanh luồn ngang tạo sự chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao.

Lan can vuông lớn – Pháp (20m): Được đúc 2 đầu trụ vuông vức thuôn dần về phần thân tạo cảm giác cứng cáp, chắn chắn mang kiểu dáng phong cách Pháp. Mỗi lan can có chiều cao 700mm, chiều cao 70cm, chiều rộng 125×100 mm.

Mẫu lan can vuông lớn được gia đình bác Bắc lựa chọn

Mẫu lan can vuông lớn được gia đình bác Bắc lựa chọn

Bờ kè (40m): được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao, tỉ lệ chuẩn mang đến độ bền cao, mẫu mã đẹp.

Với ý tưởng xen kẽ các mẫu hàng rào trong kiến trúc đã mang tới nét mới lạ, đột phá giữa sự đa dạng nhưng hài hòa cho hàng rào đẹp dành cho biệt thự gia đình bác Bắc.

Để không gian sống trong gia đình nổi bât nhờ hàng rào ly tâm – hàng rào đẹp, bền, hiện đại khách hàng hãy tham khảo thông tin trên các website: http://inter-actions.fr/bilobrusuy/2025 http://hangraodep.vn  hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0466.828.232 – Hotline: 0986.168.007 và 0916.918.181 để nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Các tin tức cùng danh mục

Hoàn thiện công trình hàng rào trụ tháp biệt thự gia đình anh Đức, khu đô thị...

Những ngày cuối năm tháng 12 năm 2016, công trình hàng rào trụ tháp biệt thự gia đình anh Đức, khu đô thị mới Yên Phong, Bắc Ninh đã được đội ngũ kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết

Hoàn thiện công trình hàng rào công tước gia đình anh Khánh – KĐT mới Phạm Văn...

Tháng 9 năm 2016, các kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico hoàn thiện và bàn giao công trình 20m hàng rào công tước gia đình anh Khánh tại khu đô thị mới Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

Bàn giao công trình hàng rào vệ binh 2 lỗ gia đình anh Phòng – Hiệp Hòa – Bắc...

Giữa năm 2016 các kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình hàng rào vệ binh 2 lỗ  gia đình anh Phòng – Hiệp Hòa – Bắc Giang. Trao đổi với cácHoàn thiện thi công trình hàng rào biệt thự gia đình bác Bắc – Hiệp Hòa – Bắc Giang