04.66828232 - 0866.862701
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico

Thận trọng khi chọn khuôn hàng rào ly tâm

Để sản xuất được những mẫu hàng rào ly tâm sang trọng, quý phái thì khâu chọn khuôn là vô cùng quan trọng. Tuy đơn giản nhưng cần phải vận dụng rất nhiều kỹ năng mới có thể làm tốt. Nếu bất cẩn, không tính toán suy nghĩ kỹ sẽ cho ra đời các sản phẩm kém chất lượng. Vì thế, giữ thái độ thận trọng khi lựa chọn khuôn hàng rào ly tâm chưa bao giờ là việc thừa và bạn không bao giờ được quên.

Những lưu ý luôn luôn phải nhớ khi chọn khuôn hàng rào

Không lựa chọn khuôn hàng rào cũ
Tuyệt đối không bao giờ được sử dụng khuôn cũ hoặc đã qua sử dụng. Vì nhiều lý do nên người chủ trước mới nhượng lại quyền sở hữu cho bạn. Dù là gì thì các chất liệu cũng đã bị ăn mòn rất nhiều. Chưa kể đến hiện tượng oxi hóa.

Mẫu khuôn hàng rào đẹp

Mẫu khuôn hàng rào đẹp

Các yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Bê tông khó có thể kết dính với nhau và xuất hiện tình trạng rời rạc. Khi hoàn thiện, những mẫu hàng rào bê tông không bền vững, dễ bị ảnh hưởng từ môi trường. Đặc thù công nghệ quay ly tâm cũng cần phải ăn khớp với khuôn. Nếu lệch bất cứ đường ren, vị trí nào cũng có thể dẫn đến hiệu quả thấp khi đúc.

Để ý đến chất liệu của khuôn hàng rào

Nhiều người lầm tưởng, chất liệu càng cứng, độ bền càng cao thi sản phẩm đầu ra càng tốt. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Lựa chọn khuôn có chất liệu tốt đảm bảo được các nguyên tắc và tiêu chuẩn cho phép là một điều rất khó. Kim loại tuy bền, giúp cho sản phẩm không bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động ngoài nhưng lại rất dễ oxi hóa. Thành phần của bê tông sẽ ăn mòn dần bề mặt tạo ra những vết gỉ, nguyên nhân chính khiến hàng rào trở nên xấu. Khuôn bằng gỗ cũng không được bền bỉ khi sử dụng nhiều. Môi trường ẩm ướt dễ khiến gỗ xuất hiện nấm mốc và mục rữa. Nhựa nguyên sinh cao cấp ra đời để khắc phục tất cả các hạn chế đó. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách và bảo trì thường xuyên, khuôn sẽ rất vững bền và kéo dài tuổi thọ.

Quan sát kỹ bề mặt và các mối ghép

Bề mặt của khuôn hàng rào góp phần duy trì tính thẩm mỹ bắt mắt và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy lưu ý lựa chọn các mẫu khuôn còn nguyên vẹn được bảo quản cẩn thận.

 

Hàng rào trúc sen cực chất

Hàng rào trúc sen cực chất

Thận trọng lựa chọn khuôn sẽ cho ra đời những mẫu hàng rào ưng ý

 

Qúa trình vận chuyển dễ gây ra hiện tượng bóp méo, biến dạng. Thận trọng quan sát kỹ các vết nứt, lồi lõm cả 2 mặt đặc biệt là phía bên trong khuôn hàng rào. Như vậy sẽ tránh được tối đa các nhược điểm khi hoàn thiện. Việc quét sơn cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến cả các mối ghép giữa các bộ phận. Thông thường một khuôn hoàn chỉnh sẽ có cấu tạo gồm 3 phần: đỉnh, thân và đế. Từ từ siết các mối ghép lại với nhau, nếu ăn khớp, không xuất hiện khe hở là đảm bảo chất lượng.

Một khách hàng thông thái là phải biết suy nghĩ, tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình định mua. Không phải lựa chọn theo cảm tính mà là mua theo xu hướng có lợi và phù hợp nhất. Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn mua được khuôn hàng rào ly tâm chất lượng, bền bỉ và an toàn.

Các tin tức cùng danh mục

Mê mẩn cổng hàng rào đẹp của những diva âm nhạc Việt Nam

Mỹ Linh, Thu Minh, Hồng Nhung không chỉ nổi tiếng là những diva âm nhạc Việt Nam, mà họ còn nổi tiếng bởi cơ ngơi triệu đô. Một trong những công trình họ đầu tư trau chuốt không kém ngôi nhà của

Review mẫu hàng rào đẹp cho biệt thự không thể bỏ qua

Một hàng rào đẹp sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp cho khu vườn biệt thự của bạn. Ngoài việc tạo ra không gian an toàn và riêng biệt, một hàng rào đẹp cho biệt thự sẽ thể hiện đẳng cấp, sự

Các mẫu tường rào biệt thự đẹp cho kiến trúc nhà 2 tầng

Kiến trúc nhà 2 tầng, đặc biệt là biệt thự 2 tầng khá được ưa thích xây dựng trong cuộc sống ngày nay. Việc lựa chọn mẫu tường rào biệt thự đẹp cho kiểu nhà này luôn được rất nhiềuThận trọng khi chọn khuôn hàng rào ly tâm