Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico
Hotline

Các mẫu tường rào hiện đại năm 2016

15/10/2018 13:05 +07 - Lượt xem: 4647

Trong những năm gần đây, các mẫu tường rào hiện đại ngày càng được người dùng quan tâm bởi hàng rào không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà, tránh sự xâm nhập của người lạ vào nhà mà đây còn là một tiểu công trình trang trí giúp không gian sống trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ của khách hàng, Hangraodep.vn giới thiệu đến bạn những mẫu hàng rào được ưa chuộng xây dựng trong năm 2016.

Đơn giản và hiện đại, đó là mẫu hàng rào được làm từ chất liệu sắt, những thanh sắt to khỏe kết hợp với nhau tạo độ chắc chắn của tường rào, phần trên và dưới được cố định bởi hai thanh ngang tạo thành khung chắc chắn. các thanh dọc với khoảng cách không quá dày mang lại độ thông thoáng cho hàng rào.

Hàng rào sắt hiện đại

Hàng rào sắt hiện đại

Điển hình cho những công trình nhà phố, phải kể đến những mẫu thiết kế hàng rào cao, dày, bao quát cả ngôi nhà để có thể chống trộm hiệu quả, tránh sự xâm phạm từ bên ngoài.Có thể sử dụng chất liệu gỗ cho mẫu rào nhà phố này, vừa sang trọng hiện đại lại thể hiện được đẳng cấp của công trình.

Hàng rào hiện đại 2016

Hàng rào hiện đại 2016

Dành riêng cho những ngôi biệt thự là mẫu rào mang sự tinh tế, đẹp mắt thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà. Những mẫu rào dành cho biệt thự này hầu như là những thiết kế riêng bởi công trình được xây dựng rất cầu kỳ, kỹ lưỡng, mỗi họa tiết, hoa văn đều có sự sáng tạo khác biệt.

Hàng rào biệt thự tinh tế

Hàng rào biệt thự tinh tế

Một trong những thiết kế hàng rào hiện đại đó là cách sử dụng hàng rào bao kín. Người dùng có thể thiết kế hàng rào thành những bức tường vững chắc, hiên ngang để bảo vệ, ngăn cách rõ ràng giữa hai không gian trong và ngoài ngôi nhà. Với kiểu thiết kế này có tác dụng chống trộm rất tốt, nhưng có một nhược điểm đó là, nó tạo nên sự bí bách cho ngôi nhà. Nếu công trình của bạn đủ rộng rãi thì không sao, nhưng nếu không gian hơi hẹp mà xây dựng kiểu rào này thì không đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng.

Hàng rào đẹp 2016

Hàng rào đẹp 2016

Một loại hàng rào vô cùng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong năm 2016 đó là hàng rào bê tông ly tâm. Cùng với sự vượt trội về chất lượng, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, chất liệu sản phẩm thân thiện với môi trường, hàng rào bê tông ly tâm còn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và mỗi mẫu rào phù hợp với một kiểu công trình khác nhau như: mẫu rào biệt thự, hàng rào cho nhà phố, nhà vườn, nhà cấp bốn, hay cho nhà xưởng…. đều thể hiện được phong cách riêng, hiện đại và đẳng cấp.

Hàng rào bê tông ly tâm vệ binh 1 lỗ

Hàng rào bê tông ly tâm vệ binh 1 lỗ

Có thể nói, trong năm 2016 nổi lên nhiều mẫu tường rào đẹp, hiện đại, trẻ trung. Các mẫu rào không còn phần thô kệch, đơn giản như xưa nữa mà thay vào đó là sự tinh tế, tối giản nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp của sự sang trọng. Hàng rào chính là một công trình phụ làm nổi bật giá trị ngôi nhà của bạn.

 
Bài xem nhiều