Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico
Hotline

Hàng rào bê tông đẹp cho nhà đồng quê

15/10/2018 13:04 +07 - Lượt xem: 2573

Không gian sân vườn rộng rãi của những ngôi nhà đồng quê rất cần thiết cần có hàng rào bao bọc, che chắn xung quanh. Nó không những đảm bảo an ninh, bảo vệ ngôi nhà mà còn góp phần nâng tầm giá trị ngôi nhà và gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn cảnh. Hangraodep.vn mách bạn những mẫu hàng rào bê tông đẹp cho phong cách nhà đồng quê.

Hàng rào bê tông kết hợp thanh rào bằng kim loại

Với bệ đỡ kiên cố và vững chãi, móng tường rào bê tông là yếu tố góp phần khẳng định chất lượng của cả công trình. Có thể xây tường gạch hoặc tường bê tông với chiều cao trên dưới 1m. Với kích thước này giúp cho hàng rào nhà bạn thông thoáng mà vẫn bảo đảm an toàn, kiên cố, đồng thời quan sát dễ dàng mọi vật trong và ngoài nhà.

hang-rao

Hàng rào sắt cho nhà đẹp

Phần trên bê tông là những thanh hàng rào bằng kim loại. Cũng với kích thước dưới hoặc bằng 1m, gia cố chắc chắn với phần móng bê tông, tạo nên công trình hàng rào vững chắc. Có thể trồng thêm hoa, dây leo để tôn thêm vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng cho hàng rào.

Để bức tường rào bằng bê tông không bị đơn điệu, bạn có thể trang trí bằng cách ốp những viên sỏi theo họa tiết, hoặc ốp bằng gạch trang trí, tranh sơn tường để tạo độ hấp dẫn và cuốn hút.

Hàng rào bê tông ly tâm

Hàng rào bê tông ly tâm là kiểu hàng rào mới, hiện đại nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi những đặc điểm ưu việt của chúng. Với công nghệ quay bê tông ly tâm từ châu Âu, những thanh rào bê tông có độ cứng và vô cùng láng mịn. Đồng thời, việc phun sơn trang trí lên những thanh rào rất đơn giản, dễ dàng, do đó, mẫu hàng rào này được nhiều gia đình Việt yêu thích.

Trụ đèn cổ lọ

Hàng rào Trúc Sen

Với vật liệu là những nguyên liệu bê tông truyền thống, hàng rào bằng bê tông ly tâm thân thiện với môi trường, nhờ bề mặt nhẵn mịn nên nước mưa không thẩm thấu vào trong do vậy, thanh rào luôn khô thoáng, giúp gia tăng tuổi thọ của lớp sơn phủ và công trình nói chung.

Có nhiều mẫu hàng rào ly tâm phù hợp với phong cách nhà đồng quê có thể kể đến như hàng rào Trúc Sen, Trụ Tháp, Công Tước, Lục Giác, Vệ Binh … Mỗi một loại lại có những họa tiết trang trí độc đáo và ấn tượng, tô điểm cho không gian ngoại thất thêm sinh động, đẹp mắt.

Hàng rào bê tông

Đây là mẫu hàng rào truyền thống và quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Không thể phủ nhận tính kiên cố, che chắn an toàn của mẫu hàng rào này. Song bù lại, vẻ tù túng, bí bách và có vẻ đơn điệu, nhàm chán của chúng dễ khiến người dùng lựa chọn tìm đến những mẫu hàng raof khác để thay thế.

Tường rào bao quanh

Tường rào bao quanh

Có thể làm nổi bật loại hàng rào bê tông này bằng cách trồng cây viền hàng rào, cây xanh dọc theo hàng rào hay vẽ những bức tranh sơn tường ngộ nghĩnh. Chỉ đôi nét chấm phá bức tường rào bê tông nhà bạn sẽ sinh động và hấp dẫn hơn.

Trên đây là 3 mẫu hàng rào bằng bê tông phù hợp cho những ngôi nhà đồng quê rộng rãi. Để tham khảo những mẫu hàng rào bê tông đẹp vui lòng liên hệ 0986 168 007 hoặc truy cập hangraodep.vn hoặc hangraolytam.com.

 
Bài xem nhiều