Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico
Hotline

Top 4 mẫu hàng rào biệt thự cổ

09/05/2017 17:00 +07 - Lượt xem: 2086

Những ngôi nhà cổ kính, đặc biệt là các căn biệt thự vẫn còn khá nhiều trong đời sống. Đó là nét đẹp về một nền văn minh tiên tiến đã có từ lâu đời. Đã bao giờ bạn thắc mắc những ngôi nhà cổ kính này khi xây dựng sẽ lắp đặt hàng rào gì để bảo vệ và khẳng định vẻ đẹp của nó hay chưa ? Đã bao giờ bạn suy nghĩ người xưa có quan tâm nhiều đến hàng rào của kiến trúc nhà ở như ngày nay hay không ? Tham khảo top 4 mẫu hàng rào biệt thự cổ tốt nhất hiện nay.

Hàng rào biệt thự cổ bằng bê tông

Xây dựng hàng rào bằng bê tông là suy nghĩ thông minh đã có từ lâu đời. Với kết cấu bền bỉ, hàng rào bê tông sẽ đứng vững sau tất cả những tác động của môi trường. Không chỉ có vậy, do đồng nhất chất liệu với ngôi nhà nên hàng rào còn mang một ý nghĩa về sự vẹn toàn, phát triển trong công việc cũng như cuộc sống.

Hàng rào bê tông từ lâu đã được lắp đặt cho những căn biệt thự cổ

Hàng rào bê tông từ lâu đã được lắp đặt cho những căn biệt thự cổ

Ngày nay với sự cải tiến của công nghệ và khoa học, khách hàng có thể tìm mua hàng rào bê tông ly tâm để lắp đặt, tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho biệt thự nhà mình.

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo toàn bộ các mẫu hàng rào biệt thự bằng bê tông ly tâm do chúng tôi cung cấp!

Hàng rào biệt thự cổ với kiến trúc gạch vững chắc

Những căn biệt thự cổ ngày xưa thường khá chuộng mùa vàng nhạt. Đó là màu của sự quý phái và đẳng cấp lúc bấy giờ. Xây dựng hàng rào bảo vệ bằng gạch không phải là vô tình mà đó chính là sự cố ý. Hàng rào gạch với độ cao vừa phải sẽ giúp mọi người chiêm ngưỡng được hoàn toàn vẻ đẹp của không gian bên trong.

Hàng rào gạch ấn tượng, bắt mắt

Hàng rào gạch ấn tượng, bắt mắt

Không những thế, những viên gạch được sắp xếp một cách so le còn tạo những đường nét bắt mắt, nhân đôi nét quý tộc cho biệt thự của gia chủ.

 Hàng rào biệt thự cổ bằng hoa

Hàng rào biệt thự cổ bằng hoa

Đó là cách trang trí độc đáo cho hàng rào của những gia đình có điều kiện, yêu thích sự lãng mạn và mềm mại. Những bông hoa bắt mắt, gợi cảm điểm trên hàng rào như mang đến một cái nhìn ấn tượng, thiện cảm cho những người ngang qua. Đồng thời đó còn là một nghệ thuật, gián tiếp khẳng định phong cách sống coi trọng tình cảm của người thiết kế ra nó.

Hàng rào biệt thự cổ bằng kim loại

Đối với xã hội ngày xưa, kim loại là một vật rất xa xỉ. Do đó lắp đặt hàng rào kim loại cho biệt thự chính là một cách để khẳng định sự giàu có, sang trọng cho biệt thự nhà mình.

Hàng rào biệt thự cổ được xây dựng bằng kim loại

Hàng rào biệt thự cổ được xây dựng bằng kim loại

Song song về mặt hình thức, hàng rào biệt thự bằng sắt còn có khả năng bảo vệ sự an toàn cho tất cả những người đang sinh sống trong đó. Thiết kế bắt mắt cũng những đường nét hoa văn tinh tế, kết hợp hài hòa với các cột trụ vững chắc xen kẽ càng nâng ngôi nhà lên một tầm cao mới, chứng minh cho gia thế và địa vị của gia chủ trong xã hội.

Sở hữu một căn biệt thự cổ, bạn sẽ được hòa mình trong dòng thời gian của 2 thời đại khác nhau. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, ảnh hưởng của thời gian, hàng rào bao quanh ít nhiều cũng đã bị hư hỏng. Nếu là một người yêu cái đẹp hãy xây dựng ngay một hàng rào biệt thự mới phù hợp để gìn giữ nét cổ kính và kết nối phong cách hiện đại tạo nên sự giao thoa thú vị cho cuộc sống của bạn.

 
Bài xem nhiều