Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico
Hotline

Những cánh cổng và tường rào đẹp như định mệnh “sinh ra đã dành cho nhau”

15/10/2018 13:04 +07 - Lượt xem: 2043

Đã có tường rào là phải có cổng rào. Đó cũng là quy luật bất biến để tạo nên phong thủy đẹp cho không gian sống. Mặc dù vậy, để lựa chọn được những cánh cổng và tường rào ăn khớp với nhau lại là một điều không hề đơn giản. Thế nhưng, không gì là không thể, cái gì cũng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Chiêm ngưỡng những cánh cổng và tường rào đẹp hoàn hảo dưới đây bạn sẽ nghĩ chúng sinh ra như là để dành cho nhau.

Cổng và tường rào nhôm đúc hoàng gia

Nhắc đến sự sang trọng, quý phái không  thể không nhớ đến cổng hàng rào nhôm đúc hoàng gia. Từng góc cạnh, đường nét hoa văn và cả chất liệu đều được sản xuất khớp liền với nhau. Điều này như khiến người nhìn lầm tưởng đây là một khuôn mẫu có sẵn.

Cổng và hàng rào bằng nhôm đúc mang phong cách thượng lưu

Cổng và hàng rào bằng nhôm đúc mang phong cách thượng lưu

Màu sắc cũng đồng nhất giúp cho vẻ quý phái của ngôi nhà được nhân đôi, may mắn ngập tràn. Đặc biệt, với những thiết kế hiện đại ngày nay còn có gắn thêm các biểu tượng đặc sắc như hình mặt trời, chúa sơn lâm…càng tăng thêm sự hài hòa cho cánh cổng và hàng rào, đặc biệt là không gian sống.

Cổng sắt và tường rào ly tâm – sự kết hợp hoàn hảo

Không chỉ có thể phối hợp dễ dàng với những hàng rào cùng chất liệu kim loại, cổng sắt còn rất ăn ý khi đứng chung với tường rào bê tông ly tâm. Tuy không cùng chất liệu nhưng cách bố trí, các thanh rào cùng màu sắc phù hợp cũng mang đến sự tương xứng rõ rệt cho cả cổng và hàng rào, tạo được sự nổi bật cho từng chi tiết.

Cổng sắt và hàng rào ly tâm – sự kết hợp hoàn hảo

Cổng sắt và hàng rào ly tâm – sự kết hợp hoàn hảo

Cánh cổng sắt sẽ trở nên vững chắc và không đơn điệu như khi đứng cùng hàng rào gạch. Hàng rào bê tông ly tâm cũng không kém phần quyến rũ và cuốn hút hơn trong mắt mọi người. Cả 2 sẽ tạo thành một lớp lá chắn bền bỉ, hiên ngang bảo vệ ngôi nhà và tất cả những thành viên bên trong. Không chỉ có vật, xét theo phong thủy, sắt và bê tông còn rất “ hợp” nhau, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cát khí, thịnh vượng cho gia chủ.

Giản dị từng góc cạnh với cổng và tường rào gỗ

Tôi dám chắc khi bước đến những căn biệt thự, ngôi nhà có thiết kế cổng và hàng rào gỗ bao quanh bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên và thích thú. Chẳng cần thêm màu sơn gì khác biệt, màu nâu đặc trưng của gỗ cũng đã toát lên sự giản dị cũng như thân thiện cho ngôi nhà.

Sự ấm cúng và thân thiện càng được nhân lên khi đều sử dụng cổng và hàng rào bằng gỗ

Sự ấm cúng và thân thiện càng được nhân lên khi đều sử dụng cổng và hàng rào bằng gỗ

Khi cổng và tường rào được xây dựng một cách ăn khớp, không có điểm chết càng khiến ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khoảng cách giữa những thanh chắn bằng gỗ để không mang lại sự tù túng bí bách. Một vài lãng hoa, đồ vật trang trí có màu sắc nổi bật như vàng sẽ khiến cho cổng và hàng rào gỗ thêm sức sống và đẹp hơn đó.

Trên đây là một số ý tưởng cuãng như những công trình thực tế về sự kết hợp khéo léo giữa cổng và tường rào đẹp mang đến sự bắt mắt, cuốn hút riêng cho ngôi nhà của bạn. CÙng tham khảo để tạo nên những công trình đẹp nhất cho mình nhé.

 
Bài xem nhiều