Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico
Hotline

Những công trình hàng rào độc đáo có một không hai trên thế giới

15/10/2018 13:05 +07 - Lượt xem: 3370

Mỗi một lĩnh vực đều có những sáng tạo độc đáo đến bất ngờ chứng minh trí tưởng tượng của con người là không có giới hạn. Đối với  lĩnh vực xây dựng hàng rào cũng vậy, không chỉ với  mục đích chính là bảo vệ ngôi nhà, ngày nay xây dựng hàng rào còn thể hiện phong cách sống của gia chủ, tăng vẻ độc đáo, mới lạ của công trình.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết xây dựng hàng rào cho ngồi nhà của bạn như thế nào thì những công trình hàng rào độc đáo “có một không hai” trên thế giới sau sẽ kích thích sức sáng tạo để bạn có ý tưởng tạo nên những hàng rào hấp dẫn.

Hàng rào hoa và đá

Thật bất ngờ vì từ những vật liệu hết sức tự nhiên, tưởng chừng như vô giá trị, đầu óc sáng tạo của con người đã biến chúng thành một công trình vô cùng thú vị. Bờ rào được dựng lên từ những viên đá to, nhỏ xếp chồng lên nhau, điểm thêm là những khóm hoa nhỏ với đầy đủ sắc màu.

Một hàng rào tự nhiên, độc đáo được trang trí cho một ngôi nhà nhỏ, có cảm giác như ngôi nhà trong truyện cổ tích. Một chút khác biệt sẽ mang đến cho bạn một không gian thật tuyệt vời.

Hàng rào hoa và đá

Hàng rào hoa và đá

 

>> Quý khách hàng có thể tham khảo một số loại hoa chuyên sử dụng trong trang trí hàng rào tại đây!

Hàng rào ván trượt

Những tấm ván trượt cũ đã hỏng, bạn có thể làm gì với chúng?

Một ý tưởng thật thú vị đó là tận dụng chúng để làm hàng rào. Với đủ màu sắc khác nhau: xanh đỏ, tím vàng, những ván trượt được dựng lên thành một hàng rào bảy sắc cầu vồng. Với ý tưởng này không chỉ là tiết kiệm chi phí mà nó còn khiến không gian sống của bạn thêm phần mới lạ, khác biệt và nổi bật so với những ngôi nhà khác.

Hàng rào ván trượt

Hàng rào ván trượt

 

Hàng rào từ cánh cửa cũ

Một chất liệu khác nữa cũng không mất quá nhiều chi phí, bạn chỉ cần bỏ công sức một chút để đi xin lại những cánh cửa đã cũ, sơn lại chúng theo ý thích của mình, kết hợp trang trí thêm một vài đồ vật thú vị để tăng thêm sự mới lạ là bạn đã có ngay một hàng rào “có một không hai” rồi.

Hãy nhìn xem, chúng vô cùng đặc biệt và nổi bật phải không nào?

Hàng rào từ cánh cửa cũ

Hàng rào từ cánh cửa cũ

 

Hàng rào từ vỏ chai rượu

Ấn tượng, nổi bật và cũng vô cùng sang trọng với ý tưởng làm hàng rào từ những vỏ chai rượu. Không tốn quá nhiều chi phí và cách làm cũng vô cùng đơn giản, tận dụng những nguyên liệu sẵn có như : những tấm gỗ cũ, những vỏ chai rượu đã dùng hết kết hợp với nhau để làm nên một hàng rào vô cùng ấn tượng.

Hàng rào từ vỏ chai

Hàng rào từ vỏ chai

Tuy nhiên với hàng rào bằng vỏ chai rượu này  bạn cũng nên đặc biệt để ý nếu gia đình có trẻ nhỏ, những vỏ chai nếu không cẩn thận vị vỡ sẽ gây nguy hiểm cho các bé chơi xung quanh.

Không tốn kém, không tốn quá nhiều công sức, cũng không khó làm, chỉ cần tận dụng ngay những chất liệu xung quanh chúng ta cùng một chút ý tưởng sáng tạo là bạn đã có ngay một công trình hàng rào tô điểm ngôi nhà của bạn thêm nổi bật, khác lạ, không gian sống thêm mới mẻ, hấp dẫn hơn.

 
Bài xem nhiều