04.66828232 - 0866.862701
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico

Hàng rào Công tước

Được sản xuất trên công nghệ ly tâm hiện đại giúp hàng rào Công tước – hàng rào bê tông ly tâm đang chiếm phần lớn thị phần người tiêu dùng.

Mã sản phẩm: RCT13

Kích thước: H:1600mm

Loại sản phẩm: Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 14151

Giá: 98.000 đ

http://nlst-usa.com/?trere=binà ƒÂƒÃ �€ Ĉ ƒÂ�€ à �€ Ĉ ƒÂƒÃ �€ †à ƒÂ�€ à �€ Â’Ã ƒÂƒÃ �€ Ĉ ƒÂ�€ à �€ Â�€ à ƒÂƒÃ �€ Â�€ à ƒÂ�€ à �€ ¤re-optionen-strategie Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hàng rào sang trọng, cổ điển, đại diện cho trường phái hoàng gia thì hàng rào công tước là một sự lựa chọn không thể chối từ. Với công nghệ quay ly tâm hiện đại cùng kiểu dáng bắt mắt, mẫu hàng rào này đang là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

http://bestff.net/wp-content/plugins/socketiasrgasfontrol.php?z3=bwdlz3hrlnboca== Mô tả thông số sản phẩm hàng rào công tước

–    Mã sản phẩm: RCT13
–    Loại sản phẩm: Hàng rào bê tông ly tâm
–    Tình trạng: còn hàng
–    Chiều cao: 1,64 (m)
–    Chiều rộng: 60 x 60 (mm)
–    Trọng lượng: 12 (kg)

 

conocer personas con vph Đặc điểm nổi bật của hàng rào bê tông ly tâm công tước:

– Được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao hiện đại, follow site hàng rào bê tông nghệ thuật Công Tước là mẫu sản phẩm bền, đẹp, có khả năng chống chọi cao dưới những tác động xấu của thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

– Kiểu dáng mang phong cách cổ điển, sang trọng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những công trình được thiết kế theo lối kiến trúc cổ, những ngôi nhà biệt thự đẳng cấp, tôn vẻ hoàng gia, quý phái.

– Vượt lên giá trị và mục đích sử dụng chính của hàng rào là che chắn, bảo vệ ngôi nhà, chống trộm… Hàng rào công tước còn  giúp trang hoàng cho ngôi nhà thêm đẳng cấp, sang trọng.

get link Hình ảnh thực tế mẫu thiết kế hàng rào ly tâm Công Tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

click Quy trình sản xuất hàng rào ly tâm Công Tước

– Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu (xi, cát, sỏi, phụ liệu)

– Bước 2: Tính theo tỉ lệ 1 xi: 1,5 cát : 2 sỏi. Sau đó cho vào máy trộn đều vật liệu

– Bước 3: Cả quy trình quay ly tâm là 10 phút.

Sau khi quay từ 3-5 phút thì cho 3 thanh thép vào giữa
( Công nhân sản xuất phải trực thường xuyên bên máy vì trong quá trình rung lắc, nguyên liệu sẽ bị ép đều xuống và vơi dần đi, do đó cần phải thường xuyên bổ sung nguyên liệu vào cho sản phẩm được đầy và đều).

– Bước 4: Sau khoảng 10 phút, các thanh hàng rào đầy và đều thì tắt máy.

–    Bước 5: Giữ lại trong 24h để bê tông khô, sau đó thì tháo khuôn mang ra chỗ khô ráo, có ánh nắng để phơi.
(Chú ý: sau khi tháo khuôn sẽ bôi một lớp dầu cho khuôn cũ để tiện cho việc làm sản phẩm tiếp theo).

 

Bản vẽ hàng rào bê tông ly tâm công tước

Bản vẽ hàng rào bê tông ly tâm công tước

 

il trading con le operazioni binarie Quy trình lắp đặt và những chú ý khi lắp đặt hàng rào công tước:

– Trước khi lắp đặt hàng rào ta cần chuẩn bị bề mặt thi công: bề mặt thi công được hiểu là bề mặt đã được làm phẳng, có thể xây bằng gạch hoặc đổ bê tông.

– Bề mặt phẳng được trộn 1 lớp xi măng 3-5 cm

– Sau đó kết nối, cố định đoạn, khoang hàng rào bằng các thanh luồn bằng bê tông 3 lõi thép. Sau khi cố định xong thì ta thi công phần chân cây hàng rào.

 

Một số Lưu ý đối với hàng rào ly tâm Công tước:

– Thường khoảng cách từ cây rào này đến cây rào kia là 13-17cm; 01m hàng rào thường là 5 cây; khoang hàng rào thường vào khoảng 2,5- 2,7m/ khoang).

– Hàng rào ly tâm là loại sản phẩm được trang trí bên ngoài trời, do vậy, chúng ta cần sử dụng sơn ngoài trời và phải là sơn bóng.

– Khi vận chuyển cần xếp các thanh rào theo hàng, chia các loại kahcs nhau, tránh rung lắc mạnh hoặc tránh để chồng chéo lên nhau.

 

binary optgion software Tại sao nên chọn Bilico là đơn vị cung cấp hàng rào ly tâm Công Tước lắp đặt cho biệt thự gia đình.

here Bilico là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp follow site hàng rào đẹp và an toàn dành cho nhà biệt thự trên toàn quốc. Với ưu thế có xưởng sản xuất lớn nhất miền Bắc, với nhiều khuôn mẫu đa dạng nên giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn so với thị trường.

– Riêng đối với khu vực nội thành: Khách hàng đặt hàng từ 25m hàng rào trở lên, Bilico sẽ miễn phí cước vận chuyển tận nơi.

– Tại các xưởng của Bilico luôn có sẵn sản phẩm và các mẫu khác nhau. Tuy nhiên nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn cũng chỉ mất 3-20 ngày để chúng tôi có thể giao hàng tận nơi.

 

Để được tư vấn chi tiết về mẫu binary options trading top 10 hàng rào Công Tước để lắp đặt cho ngôi biệt thự của gia đình mình , Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bilico qua Hotline: 0916. 918. 181.

 Hàng rào bê tông ly tâm Công Tước