04.66828232 - 0866.862701
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Bị Bilico

Hàng rào Thiên ý

Giống như cái tên của nó, mẫu hàng rào Thiên Ý với vẻ đẹp thanh thoát, nổi bật không chỉ dùng để bao quanh, chống trộm  mà vượt lên ý

Mã sản phẩm: RTY16

Kích thước: H: 1600mm

Loại sản phẩm: Hàng Rào Bê Tông Ly Tâm

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 7467

Giá: 99.000 đ

here Giống như cái tên của nó, mẫu hàng rào Thiên Ý với vẻ đẹp thanh thoát, nổi bật không chỉ dùng để bao quanh, chống trộm  mà vượt lên ý nghĩa đó, mẫu hàng rào này còn giúp tô vẽ cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật, sang trọng.

 

follow url Mô tả thông số sản phẩm hàng rào Thiên Ý

– Mã sản phẩm: RTY16
– Loại sản phẩm: Hàng rào bê tông ly tâm
– Tình trạng: còn hàng
– Chiều cao: 1,60 (m)
– Chiều rộng : 100×100 (mm)
– Trọng lượng: 18 (kg)

 

click Đặc điểm nổi bật của sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm thiên ý

– Được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao hiện đại, Hàng rào ly tâm Thiên Ý không chỉ là mẫu hàng rào bền mà còn có khả năng chống chọi cao dưới áp lực  và những tác động xấu của thời tiết ngoài trời.
– Loại sỏi được Bilico dùng để sản xuất opzioni binarie 1 ora hàng rào bê tông ly tâm là sỏi xanh đường kính 2mm. Đây là loại sỏi nhỏ có chức năng kết dính tốt vừa phù hợp với công nghệ ly tâm vừa giúp sản phẩm bóng và mịn hơn.
– Mỗi cột rào Thiên ý có chiều cao 1600mm, thân rào láng mịn với những hoa văn tinh tế, đẹp mắt. Hình dáng các cột rào thon gọn với những đường xong mềm mại, mang đến vẻ đẹp ôn hòa. Phía trên đỉnh rào được thiết kế như hình những búp sen chưa nở, buổi tối lại giống như những ngọn đèn lunh linh.
– Mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ôn hòa mẫu hàng rào Thiên Ý phù hợp với mọi loại công trình từ nhà ở đén biệt thự sang trọng.

Hàng rào bê tông ly tâm thiên ý

Hàng rào bê tông ly tâm thiên ý

http://uczmysierazem.pl//gafie/426 Quy trình sản xuất hàng rào ly tâm Thiên Ý:

– Bước 1: Chọn khuôn hàng rào Thiên Ý và chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu (xi, cát, sỏi, phụ liệu)
– Bước 2: Tính theo tỉ lệ 1 xi: 1,5 cát : 2 sỏi. Sau đó cho vào máy trộn đều vật liệu
– Bước 3: Cả quy trình quay ly tâm là 10 phút.
Sau khi quay từ 3-5 phút thì cho 3 thanh thép vào giữa
( Công nhân sản xuất phải trực thường xuyên bên máy vì trong quá trình rung lắc, nguyên liệu sẽ bị ép đều xuống và vơi dần đi, do đó cần phải thường xuyên bổ sung nguyên liệu vào cho sản phẩm được đầy và đều).
– Bước 4: Sau khoảng 10 phút, các thanh hàng rào đầy và đều thì tắt máy.
– Bước 5: Giữ lại trong 24h để bê tông khô, sau đó thì tháo khuôn mang ra chỗ khô ráo, có ánh nắng để phơi.
(Chú ý: sau khi tháo khuôn sẽ bôi một lớp dầu cho khuôn cũ để tiện cho việc làm sản phẩm tiếp theo).

Bản vẽ hàng rào bê tông ly tâm Thiên Ý

Bản vẽ hàng rào bê tông ly tâm Thiên Ý

opzioni binarie in the money Quy trình lắp đặt hàng rào Thiên Ý:

– Bước 1: Trước khi lắp đặt hàng rào ta cần chuẩn bị bề mặt thi công: bề mặt thi công được hiểu là bề mặt đã được làm phẳng, có thể xây bằng gạch hoặc đổ bê tông.
– Bước 2: Bề mặt phẳng được trộn 1 lớp xi măng 3-5 cm
– Bước 3: Sau đó kết nối, cố định đoạn, khoang hàng rào bằng các thanh luồn bằng bê tông 3 lõi thép. Sau khi cố định xong thì ta thi công phần chân cây hàng rào.

 

follow Một số lưu ý khi lắp đặt và bảo quản đối với hàng rào ly tâm Thiên Ý:

– Thường khoảng cách từ cây rào này đến cây rào kia là 13-17cm; 01m hàng rào thường là 5 cây; khoang hàng rào thường vào khoảng 2,5- 2,7m/ khoang).
– Hàng rào ly tâm là loại sản phẩm được trang trí bên ngoài trời, do vậy, chúng ta cần sử dụng sơn ngoài trời và phải là sơn bóng.
–  Khi vận chuyển cần xếp các thanh rào theo hàng, chia các loại khác nhau, tránh rung lắc mạnh hoặc tránh để chồng chéo lên nhau.

probabilitÃÃÂÂ� ’ nelle opzioni binarie Bilico là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc cung cấp các mẫu ultime sulle opzioni digitali hàng rào bê tông ly tâm Thiên Ý đẹp, chất lượng cao. Với ưu thế có xưởng sản xuất lớn nhất miền Bắc, nhiều khuôn mẫu đa dạng, sản xuất theo dây chuyền công nghiệp không chỉ luôn đảm bảo lượng hàng sẵn cho khách hàng mà giá thành còn thấp hơn so với thị trường.

 

http://www.tangotec.com/?sitere=opzionibinarie-pareri&43c=27 Ưu đãi đặc biệt:

Come e http://brothershandcarwash.com/milioster/2298 Senza Rischiare a Ottobre 2017. Sapere come e dove investire i propri soldi in modo sicuro e redditizio sembra una questione molto Bilico ưu đãi đặc biệt , miễn phí vận chuyển đối với khách hàng khu vực nội thành khi đặt hàng từ 25m hàng rào trở lên.

 

Để được tư vấn chi tiết về các mẫu http://fcins.ch/bioere/4601 hàng rào biệt thự làm trên công nghệ ly tâm, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bilico qua Hotline: 0916. 918. 181Hàng rào bê tông ly tâm Thiên Ý