Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Hotline

Các mẫu hàng rào cho nhà phố đẹp

18/10/2018 10:23 +07 - Lượt xem: 3442

Một ngôi nhà hoàn chỉnh không thể thiếu hàng rào bao quanh. Mỗi kiểu thiết kế nhà lại có những kiểu rào phù hợp tôn lên vẻ đẹp cho không gian sống của bạn. Đối với thiết kế nhà phố có đặc điểm là không gian dài nhưng hẹp ngang, rất khó để trang trí thêm sao cho đẹp mắt. Những mẫu hàng rào nhà phố bằng bê tông ly tâm sau sẽ giúp khắc phục những nhược điểm của kiểu nhà phố.

Đối với những biệt thự vườn, không gian rộng rãi, người ta có thể sử dụng được nhiều mẫu hàng rào khác nhau. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà ống, chỉ có một khoảng sân nhỏ phía trước vì vậy việc lựa chọn hàng rào nhà phố sao cho đẹp mắt là cả một vấn đề. Vì khoảng cách từ cổng vào đến nhà là khá gần, và để đảm bảo được sự an toàn cho ngôi nhà, người dùng thường sử dụng những mẫu rào cao.

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Hàng rào bê tông ly tâm công tước

Tuy nhiên nếu khu vực bạn sinh sống luôn đảm bảo được an ninh tốt, thì bạn cũng có thể sử dụng những mẫu rào thưa và thấp hơn để giúp ngôi nhà của mình được thông thoáng.

Tùy theo phong cách của người ở cũng như phong cách trang trí ngôi nhà mà gia chủ có thể lựa chọn mẫu thiết kế hàng rào ly tâm phù hợp cho nhà phố đẹp: theo mô típ cổ điển, phong cách Á Đông hay Châu Âu hiện đại.

Hàng rào Trúc Sen phong cách Á Đông

Hàng rào Trúc Sen phong cách Á Đông

Như mẫu hàng rào nhà phố Công Tước sẽ mang đến vẻ hoàng gia, tôn lên sự quý phái, đẳng cấp, rất phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách giả cổ. Vượt lên giá trị và mục đích sử dụng chính sơ nguyên của mình, các mẫu hàng rào chính là một công trình phụ giúp trang trí, phá cách, làm nổ bật lên vẻ đẹp không gian sống của bạn.

Một trong những lỗi rất phổ biến khi trang trí cho nhà phố đó là gia chủ thường chọn những mẫu rào quá cầu kỳ, phức tạp khiến cho ngôi nhà thêm thô, mang đến cảm giác chật hẹp cho không gian. Để khắc phục những lỗi cơ bản đó bạn có thể lựa chọn những mẫu rào thanh thoát, nhẹ nhàng, mang cảm giác an bình cho công trình của bạn.

Hàng rào nhà phố làm bằng kính cường lực

Hàng rào nhà phố làm bằng kính cường lực

Nhiều gia đình cũng khá sáng tạo khi kết hợp hàng rào đẹp với cây dây leo hoặc cây cảnh vô cùng đẹp mắt. Sự kết hợp này không chỉ làm cho những ngôi nhà phố bớt cảm giác nặng nề, mà tâm thái mỗi người khi nhìn vào đều thấy không gian như hòa hợp với thiên nhiên hơn, thân thiện, nhẹ nhàng hơn.

Một cách khác nữa làm nên sự sáng tạo vượt bậc cho các hàng rào nhà phố đó là sử dụng chất liệu bằng kính cường lực. Đây là loại chất liệu chưa thực sự phổ biến hiện nay, nhưng với ưu điểm mang lại khả năng che chắn mà không bị giới hạn không gian, mang đến cảm giác thoáng rộng hơn rất nhiều. Điều này đặc biệt phù hợp để trang trí cho thiết kế nhà ống. Do đó, trong tương lai gần, chất liệu này chắc chắn sẽ được người dùng sử dụng nhiều hơn.

Hàng rào sân vườn tô điểm hoa

Hàng rào sân vườn tô điểm hoa

Với mỗi kiểu kiến trúc nhà chúng ta đều có thể dùng các mẫu thiết kế độc để trang trí cho công trình thêm đẹp mắt. Không chỉ làm mới không gian sống mà các mẫu hàng rào còn tạo nên những cổng hàng rào nhà phố hiện đại, sang trọng, đó chính là bộ mặt cho công trình của bạn.

 
Bài xem nhiều