Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Bàn giao công trình hàng rào Vệ Binh cho gia đình chị Thắm ở Thái Bình

09/02/2022 10:20 ICT - Lượt xem: 31742

Mới đây nhất Bilico đã bàn giao công trình hàng rào Vệ Binh cho gia đình chị Thắm ở Thái Thụy, Thái Bình. Công trình sau khi được bàn...

Mới đây nhất Bilico đã bàn giao công trình hàng rào Vệ Binh cho gia đình chị Thắm ở Thái Thụy, Thái Bình. Công trình sau khi được bàn giao đã nhận được phản hồi tích cực từ phía gia đình chị Thắm. Đây cũng là sự cổ vũ và là niềm động viên to lớn đến đội ngũ nhân sự của Bilico.

 

Bàn giao công trình hàng rào Vệ Binh cho gia đình chị Thắm ở Thái Bình

 

Đặc điểm công trình hàng rào gia đình chị Thắm

Công trình tường rào của gia đình chị Thắm có tổng chiều dài khoảng 50m, đối diện với trường cấp 1 nên thường xuyên có học sinh và phụ huynh qua lại. Thế nhưng công trình cũ của gia đình chị được xây dựng bằng gạch kết hợp với nhôm đúc. Tuy nhiên trải qua thời gian dài sử dụng, đến nay công trình của gia đình chị đã bộc lộ dấu hiệu xuống cấp với vết nứt và rêu mốc trên tường gạch. Với phần nhôm đúc, do chịu sự tác động của thời tiết nhất là nước mưa nên bị oxi hóa và xuất hiện các vết bong tróc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của công trình.

Gia đình chị Thắm lo lắng tình trạng xuống cấp của tường rào, sẽ có nguy cơ mất an toàn cao. Nhất là khi gia đình chị lại gần trường học, nơi thường xuyên có các em học sinh ra vào.

 

Hình ảnh hàng rào Vệ Binh tại gia đình chị Thắm

Hình ảnh hàng rào Vệ Binh tại gia đình chị Thắm

 

Đứng trước mối lo này, gia đình chị Thắm cũng đã tìm hiểu và biết đến Bilico là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp hàng rào bê tông đúc sẵn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chính vì vậy gia đình chị đã liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn. Sau khi nắm bắt thông tin và mong muốn của gia đình chị Thắm, Bilico tư vấn cho gia đình chị sử dụng mẫu rào Vệ Binh. Đây là mẫu rào được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, tính thẩm mỹ cao nên gia đình chị rất ưng ý.

Bilico ngay sau đó đã bắt tay vào quá trình thi công và lắp đặt hàng rào Vệ Binh cho gia đình chị Thắm. Chỉ sau một thời gian ngắn thi công, công trình đến nay đã được hoàn thiện và bàn giao cho gia đình chị Thắm đưa vào sử dụng.

 

Đặc điểm hàng rào Vệ Binh

Hàng rào bê tông ly tâm Vệ Binh được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản, nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn. Trong đó các cây rào được thiết kế với 2 thanh luồn ngang ở giữa, nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như sự chắc chắn cho công trình.

 

Hình ảnh thiết kế hàng rào Vệ Binh

Hình ảnh thiết kế hàng rào Vệ Binh

 

Bên cạnh đó mỗi cây rào được thiết kế với chiều cao 1,33m, trọng lượng 14kg/cây rào nên thích hợp để sử dụng cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn công trình hàng rào Vệ Binh mà Bilico vừa bàn giao cho gia đình chị Thắm. Quý khách nếu muốn tư vấn thêm về mẫu hàng rào đẹp này, hoặc có nhu cầu đặt mua, hãy liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại: 0986.160.007 để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên của chúng tôi.

 
Bài xem nhiều