Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Bilico bàn giao công trình hàng rào Trúc Sen cho gia đình chị Thảo ở Hải Phòng

14/03/2022 19:34 +07 - Lượt xem: 41287

Mới đây nhất, Bilico đã tiến hành bàn giao công trình hàng rào Trúc Sen cho gia đình chị Thảo ở Kiến An - Hải Phòng đưa vào sử dụng.Đặc...

Mới đây nhất, Bilico đã tiến hành bàn giao công trình hàng rào Trúc Sen cho gia đình chị Thảo ở Kiến An – Hải Phòng đưa vào sử dụng.

 

Bilico bàn giao công trình hàng rào Trúc Sen cho gia đình chị Thảo ở Hải Phòng

Bilico bàn giao công trình hàng rào Trúc Sen cho gia đình chị Thảo ở Hải Phòng

 

Đặc điểm công trình hàng rào gia đình chị Thảo

Gia đình chị Thảo vừa hoàn thiện xong căn nhà 2 tầng khang trang, cũng là lúc mà Bilico bàn giao công trình tường rào Trúc Sen dài 80m cho gia đình chị đưa vào sử dụng.

Tại thời điểm Bilico tiếp nhận thông tin từ gia đình chị Thảo, được biết gia đình chị đang hoàn thiện ngôi nhà 2 tầng. Tuy nhiên kế hoạch thiết kế của gia đình chị có sự thay đổi, nên gia đình chị muốn đổi thiết kế công trình trình rào. Chính vì vậy gia đình chị liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

 

Công trình hàng rào Trúc Sen gia đình chị Thảo

Công trình hàng rào Trúc Sen gia đình chị Thảo

 

Theo tìm hiểu, căn nhà mà gia đình chị đang hoàn thiện được thiết kế mang đậm nét kiến trúc phật giáo. Hơn nữa gia đình chị Thảo cũng là người theo đạo phật. Chính vì vậy nhằm tạo sự đồng bộ với công trình kiến trúc nhà 2 tầng cũng như phù hợp với tín ngưỡng của gia đình chị Thảo, chũng tôi đã tư vấn cho gia đình chị sử dụng mẫu hàng rào Trúc Sen. Đây là mẫu rào được thiết kế với thân rào được thiết kế mang hình dáng của những cây trúc và ngọn rào chính là hình búp sen chưa nở. Rất thích hợp để thi công cho công trình của gia đình chị Thảo.

Sau khi 2 bên đã thống nhất, đội ngũ nhân sự của Bilico bắt tay vào thi công và hoàn thiện. Với sự nỗ lực của đội ngũ thợ thi công của Bilico và sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình chị Thảo, chỉ sau một thời gian ngắn, công trình hàng rào ở Kiến An – Hải Phòng đã được hoàn tất và bàn giao cho gia đình chị đưa vào sử dụng.

 

Đặc điểm hàng rào Trúc Sen

Mỗi cây rào Trúc Sen được thiết kế với chiều cao 1,18m, trọng lượng 15kg. Bên trong được lắp đặt 3 lõi thép chắc chắn nên mang đến độ bền cao, khả năng chịu lực tác động tốt. Đặc biệt mẫu rào này có khả năng chống thấm nước tốt, chống rêu mốc mang đến tuổi thọ dài lâu cho công trình.

 

Hình ảnh hàng rào Trúc Sen

Hình ảnh hàng rào Trúc Sen

 

Không những thế, kiểu dáng thiết kế của mỗi cây rào hiện lên vẻ mềm mại nhưng vẫn khỏe khoắn, là sự kết hợp giữa kiểu dáng của những cây trúc ở phần thần, với hình dáng của búp sen chưa nở ở phần ngọn. Mang đến cho những cây rào vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút.

Sau khi theo dõi công trình hàng rào Trúc Sen của gia đình chị Thảo, quý khách nếu có nhu cầu sử dụng mẫu rào này hãy liên hệ đến Hàng rào đẹp Bilico để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất nhé.

 
Bài xem nhiều