Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Công trình hàng rào trụ tháp chị Linh tại Ngọc Lặc - Thanh Hóa

30/07/2021 10:59 ICT - Lượt xem: 49703

Công trình hàng rào Trụ Tháp dài 50m, vừa được Bilico bàn giao cho gia đình chị Linh ở Ngọc Lặc - Thanh Hóa đưa vào sử dụng. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn công trình cũng như cách thi công nhé!

Công trình hàng rào trự tháp nhà chị Linh tại Thanh Hóa

 

Đặc điểm công trình hàng rào gia đình chị Linh

Công trình hàng rào trước đây của gia đình chị Linh có chiều dài 50m, được xây dựng bằng chất liệu gạch. Tuy nhiên công trình này cũng được xây dựng từ các đây khá lâu, nên hình dáng của bức tường không còn giữ được độ nguyên vẹn cũng như chất lượng như lúc ban đầu.

Theo chia sẻ của chị Linh, thời điểm đó tường rào đã bị bong tróc vữa, trên bề mặt tượng bị nứt toác. Để gia cố lại tường, gia đình chị phải dùng gậy để chống đỡ. Tuy nhiên nếu có bão lớn, tường có thể bị đổ bất cứ lúc nào.

 

Tình trạng tường rào cũ nhà chị Linh

Hình ảnh: Tình trạng tường rào cũ nhà chị Linh trước khi lắp đặt hàng rào ly tâm trụ tháp

 

Để đảm bảo an toàn cho thành viên trong gia đình, cũng như người đi đường. Chị đã liên hệ với Bilico với mong muốn tìm có được phương pháp giải quyết triệt. Không phụ sự mong đợi của chị đội ngũ tư vấn viên đã giới thiệu chị mẫu hàng rào bê tông ly tâm trụ tháp.

Là mẫu hàng rào bê tông ly tâm đáp ứng được những yêu cầu về độ bền, khả năng chống chịu. Hiện tại Bilico đã vẫn chuyên sản phẩm tới nhà chị Ling và bắt đầu các công đoạn chuẩn bị để tiến hành thi công, lắp đặt.

Quá trình thi công diễn ra thuận tiện do đã được xây bệ và đổ cột trụ từ trước đó, kết hợp với thời tiết nắng ráo nên quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Không lâu sau đó, công trình được hoàn thiện. Công trình đến nay đã được bàn giao và đưa vào sử dụng.

 

Đặc điểm công trình hàng rào Trụ Tháp

Hàng rào Trụ Tháp được đánh giá cao về độ bền, bởi sử dụng nguyên liệu là vữa bê tông, trải qua quá trình quay ly tâm tốc độ cao. Không những thế, bên trong mỗi cây rào còn được bổ sung 3 lõi thép chịu lực giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Chính vì vậy mẫu rào này được đánh giá là có độ bền cao, khả năng chống thấm, chống phai màu hiệu quả.

 

Công trình hàng rào trự tháp nhà chị Linh tại Thanh Hóa

 

Ngoài ra, nó được thiết kế với chiều cao 1,46m nên phù hợp để lắp đặt cho nhiều dạng kiến trúc công trình, từ nhà ở cấp 4 cho đến biệt thự, nhà cao tầng…đều có thể sử dụng được. Những cây rào được thiết kế với đốt xương vuông vức khỏe khoắn tạo nên công trình vững chãi, kiên cố và mang đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng.

 

Qua bài viết này Hàng rào ly tâm Bilico đã giới thiệu tới quý vị và các bạn công trình hàng rào bê tông ly tâm trụ tháp của nhà chị Linh tại Ngọc Lặc – Tỉnh Thanh Hóa. Nếu quý vị cần tư vấn thêm về giá hàng rào ly tâm có thể liên hệ trực tiếp với Bilico theo hotline: 0986.160.007 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi.

 
Bài xem nhiều