Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Hoàn thiện công trình hàng rào công tước gia đình anh Khánh – KĐT mới Phạm Văn Đồng – Hà Nội

02/05/2017 08:33 ICT - Lượt xem: 38188

Tháng 9 năm 2016, các kỹ thuật viên Bilico hoàn thiện và bàn giao công trình 20m hàng rào công tước gia đình anh Khánh tại khu đô thị mới Phạm Văn Đồng - Hà Nội

Khu đô thị mới Phạm Văn Đồng là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về  cơ sở hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan môi trường với tỷ lệ không gian xanh 37,5 %.

Dự án có diện tích khoảng 17,6 ha, phục vụ nhu cầu khoảng 1900 dân, có vị trí thuận lợi bao quanh KĐT là 3 tuyến đường lớn. Phía Tây cạnh đường Phạm Văn Đồng (Tuyến cao tốc Thăng Long đi Nội Bài) đường 69 và đường Hoàng Quốc Việt.

Những gia đình sinh sống tại đây có mức thu nhập ổn định và đặc biệt chú trọng không gian kiến trúc ngôi nhà.

 

cong-trinh-hang-rao-cong-tuoc-anh-khanh

Khu đô thị mới Phạm Văn Đồng – Hà Nội

 

Anh Khánh là một trong những chủ nhà hiện đại, quan tâm chỉnh chu kiến trúc không gian tổng thể. Tháng 9 năm 2016 sau một thời gian tìm hiểu, cân nhắc sản phẩm sử dụng làm đẹp cho hàng rào nhà ở.

Anh đã quyết định lựa chọn hàng rào bê tông ly tâm với những ưu điểm vượt trội so với hàng rào sắt, gỗ thông thường. Công trình hàng rào công tước gia đình anh Khánh được Bilico hoàn thiện đúng tiến độ, đáp ứng đầy đủ chất lượng và tính thẩm mỹ.

Được biết tuổi anh Khánh hợp với những tông màu sáng và những sắc ánh kim. Bởi vậy anh lựa chọn hàng rào công tước màu vàng cho kiến trúc gia đình.

Công trình hàng rào công tước gia đình anh Khánh là hàng rào được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao hiện đại, có kiểu dáng mang hơi hướng cổ điển phong cách quý tộc.

 

cong-trinh-hang-rao-cong-tuoc-anh-khanh-1

Hàng rào công tước màu vàng gia đình anh Khánh mang phong cách cổ điển (ảnh minh họa)

Không chỉ mang giá trị che chắn, bảo vệ, chống trộm hiệu quả cho ngôi nhà mà hàng rào công tước còn góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ, thể hiện con mắt nghệ thuật và sự tinh tế của chủ nhà.

 

Xin giới thiệu thông số công trình hàng rào công tước gia đình anh Khánh:

  • Mã sản phẩm: RCT 13
  • Chiều cao: 1,64 (m)
  • Chiều rộng: 60 x 60
  • Trọng lượng: 12 (kg)
  • Sản xuất và phân phối: Bilico

 

Khách hàng cũng có thể dành thời gian “thực mục sở thị” tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico tại Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội để quan sát và lựa chọn sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm nói chung và hàng rào công tước nói riêng.

 
Bài xem nhiều