Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Hoàn thiện thi công trình hàng rào biệt thự gia đình bác Bắc

20/04/2017 15:41 ICT - Lượt xem: 53080

Cuối năm 2016, Hàng rào ly tâm Bilico đã thi công và bàn giao công trình hàng rào biệt thự cho gia đình bác Bắc – Hiệp Hòa – Bắc Giang. Hàng rào nhà bác Bắc trải dài bao bọc xung quanh diện tích ngôi nhà, tạo nên một khung thành vững chắc đảm bảo sự an toàn cho gia đình.

Tìm hiểu về hàng rào gia đình nhà bác Bắc sinh sống tại Bắc Giang

Đối với yêu cầu khắt khe trong cuộc sống hiện đại hàng rào không những phải bền, đẹp mà còn phải hợp “vận mệnh” gia chủ để lan tỏa vận khí tốt và tiêu trừ khí xấu.

Tại công trình hàng rào biệt thự gia đình bác Bắc – Hiệp Hòa –Bắc Giang, công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico sau quá trình làm việc trực tiếp với gia chủ đã tư vấn đặc điểm chi tiết cũng như xác định gợi ý sản phẩm phù hợp.

Qua đó, bác Bắc quyết định hàng rào biệt thự gia đình là sự kết hợp đa dạng trong một tổng thể hài hòa” với các đoạn hàng rào xen kẽ nối tiếp bao gồm: trụ tháp; Thiên ý; Vệ binh 2 lỗ; Lan can vuông lớn và bờ kè. Cụ thể các đoạn như sau:

 Hàng rào trụ tháp (50m, chia thành 2 đoạn xen kẽ giữa hàng rào thiên ý và hàng rào vệ binh): Mỗi cây trụ tháp có chiều cao 1,46m, nhỏ gọn với những đốt xương vuông vức, khỏe khoắn tạo nên sự vững chãi kiên cố làm nổi bật sự mạnh mẽ, tôn nghiêm đặc biệt mỗi cột rào được thiết kế hình trụ xen khối tròn ở giữa mang lại sự tinh tế, mềm mại trong sự bền vững.

 

hang-rao-be-tong-ly-tam-tru-thap-

Hình ảnh minh họa: Hàng rào trụ tháp gia đình bác Bắc – Xem chi tiết

 

Hàng rào Thiên ý (30m): Một cột hàng rào có chiều cao 160mm, thân rào láng mịn với hoa văn đẹp mắt cùng thiết kế thon gọn với những đường cong mềm mại. Trên đỉnh thiết kế hình búp sen chưa nở mang đến nét đẹp ôn hòa, tế nhị.

 

Mẫu hàng rào thiên ý được xây dựng tại công trình gia đình bác Bắc

Hình ảnh minh họa: Hàng rào thiên ý được sản xuất bởi Bilico – Xem chi tiết

 

Hàng rào vệ binh 2 lỗ (25m): Mỗi cột rào có chiều cao 1350mm; chiều rộng 85x85mm; trọng lượng 14 (kg) nổi bật với những ngọn rào chắc khỏe, thành rào to mang đến sự chắc chắn cho tường rào. Điểm đặc biệt của mẫu hàng rào ly tâm này là được thiết kế với hai thanh luồn ngang tạo sự chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao.

Lan can vuông lớn – Pháp (20m): Được đúc 2 đầu trụ vuông vức thuôn dần về phần thân tạo cảm giác cứng cáp, chắn chắn mang kiểu dáng phong cách Pháp. Mỗi lan can có chiều cao 700mm, chiều cao 70cm, chiều rộng 125×100 mm.

 

Mẫu lan can vuông lớn được gia đình bác Bắc lựa chọn

Hình ảnh: Mẫu lan can vuông lớn pháp được gia đình bác Bắc lựa chọn lắp đặt thêm – Xem chi tiết 

 

Bờ kè (40m): được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao, tỉ lệ chuẩn mang đến độ bền cao, mẫu mã đẹp.

Với ý tưởng xen kẽ các mẫu hàng rào trong kiến trúc đã mang tới nét mới lạ, đột phá giữa sự đa dạng nhưng hài hòa cho công trình biệt thự gia đình bác Bắc.

 

Để không gian sống trong gia đình nổi bât, hiện đại khách hàng hãy tham khảo những mẫu hàng rào đẹp khác sử dụng công nghệ Châu Âu tiên tiến và hiện đại. Nếu quý khác cần tư vấn hoặc tham khảo thêm hãy liên hệ tới hotline: 0969 616 003 để nhận được những giải đáp chuyên sâu từ các tư vấn viên chuyên nghiệp.

 
Bài xem nhiều