Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Tư Vấn: Người mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt?

07/09/2020 15:38 ICT - Lượt xem: 25979

Xem mệnh để chọn hướng xây nhà là vấn đề được nhiều người quan tâm và trong đó được quan tâm nhất là mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt nhất? Chính vì vậy trong bài viết này sẽ giải đáp vấn đề đó và giúp quý bạn đọc lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất giúp đem lại tài vận, may mắn, sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhất tới gia đình của bạn. Bắt đầu thôi!

Mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt

 

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị năm nay xây nhà, thì việc chọn hướng nhà rất quan trọng, giúp thu hút sinh khí tốt mang tài lộc, sức khỏe. Do đó các hướng tốt bạn nên lựa chọn là: Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí.

➤ Các hướng :

  • Thiên Y: Gặp thiên thời sẽ được bảo hộ.
  • Phục vị: Nhận được sự giúp đỡ.
  • Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn như ý
  • Diên niên: Mọi điều đều tốt đẹp, ổn định.
  • Ngũ quỷ: Dễ gặp tai họa
  • Lục sát: Sát khí (nên tránh) 
  • Họa hại: Hung khí (nên tránh) 
  • Tuyệt mệnh: Chết chóc (nên tránh) 

 

Mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt?

Mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt? Là câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm tới. Vì vậy nếu gia chủ mạng Hỏa nên tránh các hướng thuộc hành kim là hướng tây và tây bắc. Nếu như chọn những hướng này sẽ làm cho bạn gặp nhiều điều không may mắn, xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Và những hướng thích hợp nhất là những hướng như:

 

Hướng xây nhà tốt cho người mệnh hỏa

Hướng xây nhà tốt cho người mệnh hỏa

 

1. Hướng chính Đông

Người mệnh Hỏa khi chuẩn bị xây nhà nhằm đáp ứng hợp mệnh, phát huy mọi mặt về công danh, sự nghiệp, may mắn tài lộc, thuận đường tình duyên thì hướng chính Đông là sự lựa chọn phù hợp nhất, không thể nào bỏ qua.

Về mặt phong thủy, hướng chính Đông thuộc Mộc, trong ngũ hành thì mộc sinh hỏa, do đó khi lựa chọn hướng này để xây nhà sẽ hỗ trợ rất nhiều, giúp những điều thuận lợi tốt đẹp, suôn sẻ đến với bạn trong sự nghiệp, cuộc sống, hôn nhân. Nếu như tưởng chừng mất hết hy vọng nhờ tích cách thích hành động, tràn đầy đam mê, công với quý nhân tài trợ sẽ giúp mọi thành công đạt được.

 

2. Hướng chính Nam

Ngoài hướng chính Đông thì lựa chọn xây nhà cho người mệnh Hỏa hướng chính Nam là lựa chọn phù hợp thứ hai. Bên cạnh đó nếu xây nhà theo hướng này sẽ là điều kiện rất thích hợp cho khí hậu Việt Nam, đông ấm mà hè lại mát. Trong ngũ hành, hướng Nam thuộc hỏa, phù hợp với mệnh của gia chủ, khi bố trí nội thất, phong thủy hợp lý sẽ giúp chủ nhà mệnh Hỏa thêm lớn mạnh, thăng tiến trong công danh sự nghiệp nhanh chóng, rõ ràng.

 

Hướng đại kỵ cho người mệnh hỏa khi xây nhà

Đối với những người mệnh hỏa khi xây nhà cần đặc biệt tránh những hướng đại ky này để không làm tiêu hao tài vận, xảy ra đau ốm, cũng như gặp nhiều vấn đề không mong muốn. Hãy tránh xa những hướng sau đây:

 

Hướng xây nhà đại kỵ cho người mệnh hỏa

 

1. Hướng chính Bắc

Hướng chính Bắc là hướng nhà đại kỵ nhất đối với người thuộc mệnh Hỏa. Vì trong phong thủy, hướng này theo ngũ hành thuộc thủy, mà từ trước tới này ai cũng biết hỏa khắc thủy, đây được xem là một điêu chắc chắn là tuyệt đối không phù trợ cho nhau, xét trên nhiều phương diện thì sẽ đem đến những điều không tốt cho gia chủ ngôi nhà. Điển hình là sức khỏe sẽ mang lại nhiều ốm đau, bệnh tật, rất cao, những tai họa lớn như tai nạn, họa huyết quang.

Trong trường hợp điều kiện không cho phép, buộc phải sinh sống trong căn nhà hướng Bắc thì bạn nên có những cách bài trí nội thất gia đình hợp lý, sẽ giúp cải thiện phong thủy phù hợp.

 

2. Nhà dưới tầng hầm

Nếu gia đình kinh tế nhà bạn có hạn, chỉ có thể mua nhà dưới tầng hầm thì bạn không nên lo lắng, tuy không là điều kiện tốt nhất nhưng cũng là lựa chọn chấp nhận được. Trong ngũ hành, nhà dưới tầng hầm thuộc thổ, hỏa tương sinh với thổ. Theo Bát quái hỏa nằm dưới thổ là quẻ di, khi xuất hiện quể này thì gia chủ chỉ có thể dựa vào nỗ lực cá nhân, chính bản thân, có cơ hội sẽ nhận được nhiều điều may mắn.

 

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt? Hy vọng thông qua bài viết mà Bilico giới thiệu sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc trong việc lựa chọn hướng tốt nhất để xây nhà và tránh được những điều không mong muốn trong quá trình xây dựng. Quý bạn cần tìm hiểu thêm thông tin khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0986.162.007 để nhận được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

 
Bài xem nhiều