Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Hàng rào bê tông ly tâm có bền không?(GIẢI ĐÁP BILICO)

21/02/2020 09:36 +07 - Lượt xem: 23641

Hàng rào bê tông ly tâm có bền không là câu hỏi thắc mắc mà Bilico nhận được rất nhiều từ phía khách hàng trong thời gian gần đây. Tham khảo bài viết sau, chúng tôi xin đánh giá chi tiết nhất về độ bền của loại hàng rào này.

Tiêu chí đánh giá độ bền hàng rào bê tông ly tâm

Hàng rào bê tông ly tâm là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mỗi cây rào được đúc bằng khuôn và cho vào máy quay ly tâm nên chúng đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ.

Độ bền của hàng rào bê tông ly tâm được đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

 

Độ bền hàng rào bê tông ly tâm

 

Thứ #1: Về độ cứng

Đây là sản phẩm được làm bằng bê tông. Nói đến bê tông là nhắc đến vật liệu có độ bền, tính kiên cố cao. Không những thế, bên trong cây rào được gia cố thêm lõi thép. Đây cũng là yếu tố giúp cho sản phẩm đạt độ bền tốt nhất. Độ cứng của bê tông và kết cấu bê tông cốt thép là khả năng chống biến dạng khi chịu tải của kết cấu bê tông và bê tông cốt thép. 

 

Lõi thép tạo độ bền hàng rào bê tông

Hình ảnh: Lõi thép tạo độ cứng và chắc chắn cho hàng rào

 

Độ cứng này được đo lường bằng các mô đun biến dạng trong kết cấu của bê tông. Để đảm bảo sản phẩm có độ cứng tốt nhất thì khi sản xuất hàng rào người ta cũng tính độ cứng của bê tông để xác định độ sụt của hỗn hợp bê tông giúp bê tông dễ đổ vào khuôn hơn.

 

Thứ #2: Về độ chịu lực

Độ chịu lực của hàng rào bê tông cũng có liên quan đến độ cứng của bê tông. Bilico đã tiến hành thử nghiệm về độ chịu lực của loại sản phẩm này dựa trên độ chịu lực tĩnh và độ chịu lực động. Kết quả cho thấy, hàng rào ly tâm có thể chịu lực tĩnh đến trên 80kg. Sản phẩm không hề bị biến dạng hay nứt vỡ dưới tác động của lực bên ngoài.

 

Video thử nghiệm kiểm tra độ chịu lực của hàng rào bê tông ly tâm

 

Thứ #3: Thời gian sử dụng

Nhắc đến độ bền của hàng rào ly tâm đồng nghĩa với việc nhắc đến tuổi thọ của sản phẩm. Hàng rào bê tông vốn đã có tuổi thọ sử dụng lâu dài bởi bê tông là một vật liệu kiên cố và bền vững. Hàng rào ly tâm trải qua quá trình sản xuất quay ly tâm tốc độ cao, nên mỗi cây rào có độ cứng tiêu chuẩn và bề mặt láng bóng, không ngấm nước mưa.

 

Sản xuất hàng rào bê tông ly tâm

Hình ảnh: Quy trình sản xuất nghiêm ngặt tạo nên những cây rào chất lượng

 

Đó là yếu tố giúp cho loại sản phẩm này có độ bền vượt trội, thời gian sử dụng hàng rào bê tông ly tâm lên đến 70 năm. Điều này thật sự mang đến bước đột phá mới trong lĩnh vực hàng rào.

 

Bí quyết nâng cao độ bền hàng rào bê tông ly tâm

Để giúp hàng rào bê tông có độ bền cao, đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây:

  • Sản xuất hàng rào đúng quy trình. Tuân thủ các tiêu chuẩn trong lựa chọn và phối trộn nguyên liệu. Sau khi sản xuất cần bảo quản đúng cách để bê tông đạt tỷ lệ đông cứng tốt nhất.
  • Nên sơn phủ hàng rào để giúp tạo một lớp ngoài bảo vệ, gia tăng hiệu quả chống thấm cho hàng rào. Sơn được khuyên dùng là loại sơn ngoài trời có tính chống thấm tốt.
  • Nên tạo một khoảng cách cho chân rào. Móng được xây chắc chắn để giúp tường rào có độ bền cao. Khoảng cách chân hàng rào nên để từ 20 đến 40cm.

>>Tham khảo bài viết: Hàng rào bê tông ly tâm bị nấm mốc và cách xử lý (HIỆU QUẢ)

 

Địa chỉ cung cấp hàng rào bê tông ly tâm bền và đẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hàng rào bê tông ly tâm. Trong đó phải kể đến công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Với thâm niên hơn 8 năm hoạt động, công ty đã cung cấp và lắp đặt hàng rào ly tâm cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ.

 

Bilico cung cấp hàng rào bê tông uy tín

Hình ảnh: Xưởng sản xuất hàng rào bê tông chất lượng tại Bilico

 

Bilico sở hữu xưởng sản xuất hàng rào ly tâm lớn nhất tại miền Bắc. Công nghệ sản xuất hiện đại với các nguyên vật liệu chuẩn đã giúp tạo nên những mẫu hàng rào ly tâm chất lượng, bền đẹp.

 

Trên đây là những thông tin đánh giá chi tiết nhất để giải đáp cho câu hỏi hàng rào bê tông ly tâm có bền không? từ phía khách hàng. Ngoài sản xuất và cung cấp, Bilico còn bán các mẫu khuôn đúc hàng rào bê tông khác nhau. Nhờ những chiếc khuôn này mà những khách hàng của mình có thể tự tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0969 616 003 để được tư vấn!

 
Bài xem nhiều