Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Bilico bàn giao công trình hàng rào gia đình chị Nguyệt tại Hưng Yên

13/02/2020 16:13 ICT - Lượt xem: 30583

Trong những ngày đầu năm 2020, Bilico đã hoàn thành bàn giao công trình hàng rào Trụ Tháp cho gia đình chị Nguyệt tại Hưng Yên. Công trình được hoàn thành chỉ sau 2 ngày thi công, lắp đặt.

Đặc điểm hàng rào nhà chị Nguyệt

Nhà chị Nguyệt tại Hưng Yên sở hữu căn nhà khang trang, với phần không gian sân vườn rộng rãi, Muốn mang đến một ngôi nhà kiên cố, nên các hạng mục công trình đều được gia đình đầu tư hết sức bài bài. Đó cũng là lý do vì sao gia đình đã quyết định sử dụng hàng rào bê tông ly tâm.

 

Hàng rào trụ tháp nhà chị nguyệt

Hình ảnh minh họa: Công trình hàng rào trụ tháp nhà chị Nguyệt, Hưng Yên

 

Hàng rào Trụ Tháp nhà chị Nguyệt có tổng chiều dài hơn 80m. Toàn bộ phần chân tường rào được xây dựng bằng bê tông kiên cố có chiều cao 60cm. Phần còn lại được chị lắp đặt bằng hàng rào Trụ Tháp. Với kiểu thiết kế này, công trình hàng rào của gia đình chị vừa đảm bảo tính kiên cố vừa tạo độ thông thoáng và thẩm mỹ cao.

 

Lý do hàng rào ly tâm được sử dụng nhiều hiện nay

Hàng rào ly tâm là một sản phẩm được cách tân từ hàng rào bằng bê tông truyền thống. Với nguyên liệu bê tông, nhưng sản phẩm được sản xuất bằng cách rót khuôn và đưa vào máy quay ly tâm tốc độ cao.

 

hình ảnh hàng rào bê tông trụ tháp 3 đốt

Hình ảnh: Hàng rào ly tâm là mẫu hàng rào đang thịnh hành – xem chi tiết

 

Nhờ vậy cho nên những cây rào ra đời đảm bảo các tiêu chuẩn về độ cứng, độ chịu lực và thẩm mỹ. Sản phẩm nhanh chóng ghi điểm với khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Độ bền cao, có thể lên đến 70 năm
  • Không ngấm nước nên không lo bị mục nát hay han gỉ như những vật liệu khác
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Thân thiện với môi trường
  • Chi phí hợp lý

 

Trên đây là một số thông tin về công trình hàng rào nhà chị Nguyệt tại Hưng yên. Để được tư vấn thêm thông tin về loại hàng rào này vui lòng liên hệ với Bilico theo hotline: 0969 616 003

 
Bài xem nhiều