Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Bilico bàn giao hàng rào trúc sen cho gia đình bác Tần, Hưng Yên

18/02/2020 11:52 ICT - Lượt xem: 23761

Hàng rào Trúc Sen là một trong những mẫu hàng rào ly tâm được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Với vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, mẫu hàng rào này mang đến điểm nhấn  hấp dẫn cho mọi công trình. Sau đây Bilico xin giới thiệu công trình hàng rào Trúc Sen của gia đình bác Tần tại Hưng Yên.

ưu điểm hàng rào trúc sen 5 đốt

 

Đặc điểm hàng rào Trúc sen nhà bác Tần

Nhà bác Tần sở hữu căn nhà biệt thự phong cách hiện đại. Ngôi nhà nằm sâu trong con ngõ nhỏ, không gian không mấy rộng rãi nhưng nhờ cách bố trí và thiết kế linh hoạt cho nên toàn bộ cảnh quan ngôi nhà vẫn rất thoáng đãng. 

 

hàng rào trúc sen cho bác Tần

Hình ảnh minh họa: Công trình hàng rào trúc sen gia đình bác Tần, Hưng Yên

 

Hệ thống hàng rào bao quanh ngôi biệt thự dài 40m được xây kiên cố phần móng và chân rào bằng bê tông. Phần còn lại được gia chủ lắp đặt hàng rào trúc sen. Hàng rào trúc sen là kiểu mẫu hàng rào được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi kiểu dáng mềm mại và thanh thoát. Bác Tần đã sử dụng màu sơn đồng màu với màu sơn biệt thự của mình để làm nổi bật toàn bộ công trình.

 

Quá trình lắp đặt hàng rào ly tâm Trúc Sen nhà bác Tần

Một trong những ưu điểm của hàng rào ly tâm chính là lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện. Với 40m hàng rào đã có sẵn hệ thống tường móng, công trình nhà bác Tần được thực hiện trong 1 ngày là hoàn thiện. Các bước lắp đặt hàng rào ly tâm như sau:

 

Hàng rào trúc sen nhà bác Tần

Hình ảnh: Hàng rào trúc sen tại xưởng sản xuất hàng rào bê tông ly tâm của Bilico

 

+Bước 1: Xây một lớp bê tông dầy 5 đến 10cm làm bệ đỡ cây rào

+Bước 2: Đặt cây rào vào bệ đỡ và cố định chúng bằng khoang rào

+Bước 3: Lắp đặt các thanh rào bê tông. Thao tác này sẽ đơn giản và thực hiện nhanh chóng hơn nếu có sự kết hợp của 2 người. Một người giữ chân rào và một người luồn thanh luồn trên đỉnh rào.

 

Trên đây là những thông tin về công trình hàng rào ly tâm nhà bác Tần tại Hưng yên. Liên hệ ngay 0969 616 003 để được tư vấn và lắp đặt hàng rào ly tâm chất lượng, giá tốt.

 
Bài xem nhiều